TIN TỨC

NHÀ PHỐ CITYLAND PARK HILLS ĐỐI DIỆN TRƯỜNG HỌC QUỐC TẾ - KINH DOANH LỢI NHUẬN CAO

NHÀ PHỐ CITYLAND PARK HILLS ĐỐI DIỆN TRƯỜNG HỌC QUỐC TẾ - KINH DOANH LỢI NHUẬN CAO

Cập nhập giỏ hàng mới nhất tháng 5/2021 với số lượng có hạn, cực kỳ hiếm được chủ đầu tư Cityland tung ra chào hè 2021. Dưới đây là 3 ưu điểm nổi trội của nhà phố thương mại Cityland Park Hills đối diện trường học.

1. Hệ thống hạ tầng đồng bộ, tiện ích đẳng cấp xoay quanh khu vực:

Một hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông, thủy lợi, lưới điện quy hoạch đồng bộ sẽ góp phần mở rộng không gian phát triển kinh tế, kết nối giao thương từ Cityland Park Hills đến các quận lân cận. Ngoài ra, có chuỗi tiện ích giáo dục đạt chuẩn quốc tế; trung  tâm y tế, trung tâm văn hóa thể thao cấp quận; siêu thị, quán ăn, nhà hàng cao cấp... luôn đáp ứng nhu cầu đầy đủ, phong phú và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho phụ huynh và học sinh.

2. Cơ hội kinh doanh, tiềm năng thu lợi nhuận nhanh

Sở hữu nhà phố Cityland Park Hills có vị trí đối diện trường học sẽ mở ra cơ hội kinh doanh cực kỳ cao. Bởi thực tế, có rất nhiều mô hình kinh doanh đồ ăn sáng, tiệm photocopy, văn phòng phẩm, đồ dùng học tập... thường được nhìn thấy từ những ngôi nhà gần trường học. Đặc biệt những ngôi nhà ở đây sẽ có sự tăng giá 20 - 50% so với giá mua ban đầu và thậm chí cao hơn nữa.

3. Tiết kiệm thời gian di chuyển, an ninh luôn được đảm bảo

Con bạn sẽ không phải lo đến việc mỗi sáng phải thức dậy sớm để đi học xa vì trường ở ngay trước cửa nhà mình. Những ngôi nhà Cityland Park Hills gần trường học luôn có mức độ an ninh, kiểm soát tốt để đảm bảo an toàn cho học sinh khi đi học hay lúc trở về nhà. Sống tại khu đô thị kiểu mẫu Cityland Park Hills chính là khởi đầu trải nghiệm của một cuộc sống thăng hoa, kiêu hãnh và viên mãn.

Mở bán duy nhất 3 căn nhà phố thương mại Cityland Park Hills đối diện trường học liên cấp quốc tế với mức giá 17.5 tỷ đồng và chương trình vay hấp dẫn dành riêng cho quý khách hàng vào tháng 5/2021.

-----------------------------------------------------------------

Quý khách quan tâm mua nhà phố thương mại Cityland Park Hills, nhanh tay liên hệ để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt nhất.

Kinh doanh CityLand: 0911 86 87 88 (call, sms, zalo, viber,..)

Website: www.nhacityland.vn

Website: www.canhoparkhills.vn

Website: www.duancityland.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/muanhacityland

Mua nhà Vạn Phúc City Sunalke Villas