TIN TỨC

Căn hộ Cityland Park Hills hình ảnh thực tế tháng 7/2020

Căn hộ Cityland Park Hills hình ảnh thực tế tháng 7/2020

Khu căn hộ Cityland Park Hills được chủ đầu tư CityLand công bố mở bán lần đầu  vào ngày 03/12/2016 tháp P1 đến nay đã hoàn tất công trình xây dựng toàn khu căn hộ 5 toà tháp P1, P2, P3, P4, và P5, 2 tầng hầm và 12 tầng cao với tổng cộng 968 căn hộ từ 1 đến 3 phòng  ngủ đã bán và bàn giao cho khách hàng đầu năm 2020.

hinh anh thuc te can ho cityland thang 7/2020

Hình ảnh thực tế căn hộ Cityland Park Hills  tháng 7/2020 tại Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Căn hộ Cityland Park Hills có ba các loại căn:  Loại căn 1 phòng ngủ (49m2) chỉ có ở tháp P3 và P4 vị trí hướng view chính đông và chính tây, Loại căn hộ 1 phòng ngủ có số lượng căn hạn chế nên được rất nhiều anh chị khách hàng đặt mua xếp chỗ mua lại, được thiết kế không gian nhỏ gọn, thích hợp những ai tìm cho mình khoảng yên tĩnh, khoảnh khắc ấm áp.

hinh anh khu can ho cityland park hills thang  7/2020

Loại căn hộ Cityland Park Hills 2 phòng ngủ chiếm số lượng căn lớn nhất, đa dạng các loại diện tích từ 71,68m2 đến 90m2 mang lại nhiều lựa chọn về hướng (Đông, Tây, Nam, Bắc), đa dạng về tầm quan sát( View hồ bơi, Không gian nhà phố nội khu, cảnh quan nội khu, nhà phố cộng đồng xung quanh, công viên, view sân bay và view về cảnh quan trung tâm thành phố). Lượng cầu lớn mua căn hộ tại Gò Vấp tạo nên sức bật khá lớn về giá cho lựa chọn mua căn hộ Cityland Park Hills, căn hộ trung tâm Quận Gò Vấp.

hinh anh can ho cityland park hills view ho boi

Loại căn hộ 3 phòng ngủ tại Cityland Park Hills giành cho những khách hàng thích diện tích lớn, được thiết kế hoàn hảo với các loại diện tích từ 90m2 đến 129m2 (có 2 nhà vệ sinh). Sự hoàn hảo ở đây là có không gian chung và có không gian riêng, vị trí căn góc của các toà tháp, hệ thống ban công và cửa sổ làm cho căn hộ tràn ngập ánh sáng tự nhiên và luồng gió tự nhiên, gia chủ sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và tràn đầy năng lượng cho một ngày mới bắt đầu.

hinh anh thuc te can ho cityland thang 7.2020

Hình ảnh thực tế căn hộ Cityland Park Hills tháng 7/2020 nằm giữa quần thể khu đô thị MỚI kiểu mẫu Cityland Park Hills quy mô 27ha vị trí trung tâm Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Một điều đáng mừng cho giá trị căn hộ CityLand chính là yếu tố pháp lý đảm bảo đến uy tín chủ đầu tư CityLand. Đến thời điểm tháng 7/2020, Chủ đầu tư Cityland đã bàn giao chủ quyền (Sổ hồng) cho cư dân tháp P1, dự kiến tháng 8/2020 là tháp P5 và đặc biệt, 3 tháp P2, P3, P4 đã hoàn tất nhận hồ sơ từng căn hộ để làm chủ quyền và dự kiến bàn giao vào năm 2021 cho cư dân.

Từ đầu năm 2020 đến nay, Cư dân  căn hộ Cityland trong niềm vui sướng nhận căn nhà mơ ước được  sống tại khu đô thị lớn nhất Quận Gò Vấp với quy mô lên đến 27ha, hoà cùng sự tất bật cho việc hoàn thiện nội thất bên trong căn hộ cho ưng ý, cho thuê căn hộ cho những ai có nhu cầu thuê tạo nên một nhịp sống vui nhộn, cho cư dân căn hộ Cityland và cộng đồng cư dân Gò Vấp có một nơi ở mới có đầy đủ các tiện ích cao cấp của một khu đô thị MỚI kiểu mẫu.

Mua nhà Vạn Phúc City Sunalke Villas