TIN TỨC

LỄ HỘI SIÊU XE CỦA CÁC "TAY CHƠI SÀNH ĐIỆU" TẠI CITYLAND PARK HILLS

LỄ HỘI SIÊU XE CỦA CÁC "TAY CHƠI SÀNH ĐIỆU" TẠI CITYLAND PARK HILLS

Hàng chục siêu xe hạng sang có mức giá lên tới hàng trăm tỷ đồng đã hội tụ về khu đô thị Cityland Park Hills - Gò Vấp, trong đó siêu xe mui trần Ferrari F8 Spider đã gây ấn tượng mạnh mẽ, bắt mắt bởi lớp sơn vàng Giallo Modena, đây là một trong hai chiếc F8 Spider độc nhất đang có mặt tại Việt Nam.

Xuất hiện trong sự kiện khai trương quán café SPC Elegant Café vừa qua là bộ sưu tập siêu xe khủng như Lamborghini Aventador SVJ, Ferrari F8 Spider, Ferrari SF90 Stradale, Porsche 918 Spyder, McLaren 765LT của nữ doanh nhân 9X hiện đang là cư dân và kinh doanh tại khu đô thị

Các Siêu xe này hiếm khi lăn bánh xuống phố, chính vì vậy sự xuất hiện của những mẫu siêu xe hàng đầu thế giới đã thu hút không ít sự chú ý của người đi đường xung quanh đến cư dân Cityland Park Hills.

Khu đô thị mới Cityland Park Hills trung tâm quận Gò Vấp, với khuôn viên rộng 27ha được quy hoạch giao thông chuẩn mực luôn là điểm đến vui chơi giải trí, nơi diễn ra các hoạt động lễ hội, sự kiện lớn của các đơn vị, tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh.

Mua nhà Vạn Phúc City Sunalke Villas